may cờ tổ quốc

may cờ

Thư Ngỏ

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý Công ty/Đơn vị!
Chúng tôi là Công ty TNHH MTV may cờ Hải Yến, số 68B/H2, tổ 15, phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Lời đầu tiên, Công ty chúng tôi xin gửi đến Quý Công ty/Đơn vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!
Kính thưa Quý Công ty/Đơn vị!
Công ty chúng tôi chuyên sản xuất, may các loại sản phẩm như: Cờ tổ quốc, cờ đảng, cờ phướn, cờ các quốc gia, cờ lễ hội, cờ lưu niệm, cờ đuôi cá, cờ dây, các loại băng rôn, băng đeo tổ chức hội nghị, sự kiện… được may bằng các chất liệu vải bền, đẹp, chịu sự tác động của khí hậu nhiệt đới Việt Nam nhưng giá cả luôn cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, kích thước các loại cờ luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn theo quy định của mỗi quốc gia, điều này thể hiện sự yêu nước, mang ý nghĩa thiêng liêng của doanh nghiệp (đầu tư nước ngoài hoặc trong nước) khi dành sự trân trọng của đơn vị mình hướng về biểu tượng dân tộc.
Kính thưa Quý đơn vị/Công ty!
Thông qua lời ngỏ chân thành này, chúng tôi mong muốn được hợp tác lâu dài và cung cấp các loại dịch vụ liên quan một cách tốt nhất, nhanh nhất đến Quý Công ty/Đơn vị. Chúng tôi xin gửi tặng Quý Công ty/Đơn vị một số sản phẩm như là món quà nhỏ với lời chúc năm mới 2017 An Khang - Thịnh Vượng đến Quý Công ty/Đơn vị.
Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý Công ty/Đơn vị. Mọi chi tiết xin liên hệ (zalo, viber) 0942.669.463 (Ms Anh), 0916.681.281 (Mr Tá), facebook: maycohaiyen, website:maycohaiyen.cominmaycohaiyen.com.
Trân trọng!